คุณค่าจากผักผลไม้




  1. ผักกาดหอม  
    สารอาหารที่สกัดได้    - วิตามิน B1 ,กรดโฟลิค , โครเมี่ยม , ธาตุเหล็ก , แบต้าแคโรทีน ,ลูทีน , ซีแซน , ฮีโมโกบิน , แคลเซี่ยม ,โปตัสเซี่ยม , แมกนีเซี่ยม ,ทองแดง , แมงกานีส , สังกะสี, โคบอลท์ , คลอโรฟิล
  2. แครอท
    สารอาหารที่สกัดได้   - VA , V.B1 , VB2 , VB6 , V.C, V.E., V.K ,เบต้าแคโรทีน ,แม็กนีเซี่ยม , สังกะสี,กรดโฟลิค,VK ,แคลเซี่ยม ,โซเดียม,ฟอสฟอรัส,สังกะสี,โคบอลท์,ฟลูออรีน,ซิลิคอน
  3. มะเขือเทศ
    สารอาหารที่สกัดได้   - V A, สารไลโคปิน, โซเดียม, โคบอลท์, เซเลเนียม
  4. แอปเปิล
    สารอาหารที่สกัดได้   - VC, โครเมี่ยม, ธาตุโบรอน, แมงกานีส, สังกะสี โคบอลท์
  5. ถั่วเหลือง
    สารอาหารที่สกัดได้   - V.B2, V.B12, สังกะสี, แม็กนีเซี่ยม, โปรตีน, เมลาโทนินเลซิธิน, แมงกานิส, เบต้าแคโรทีน, โครเมี่ยม, ธาตุเหล็ก, ธาตุทองแดง, กรดโฟลิก, กรดลีโนลีอีทแอซิก, กรดอมิโน
  6. นมสด
    สารอาหารที่สกัดได้   -  V.B2, V.B12, แคลเซี่ยม, ฟอสฟอรัส, Milkโปรตีน
  7. กล้วย
    สารอาหารที่สกัดได้   -  VB6, โปรตัสเซี่ยม, สังกะสี, แม็กนีเซี่ยม
  8. มะละกอ
    สารอาหารที่สกัดได้   -  V.A, V.C, เบต้าคริปโตแซน
  9. หอมหัวใหญ่ 
    สารอาหารที่สกัดได้   -  เซเลเนียม ,สังกะสี , ธาตุซิลิคอน